Mẫu Ví "Chuẩn" Cho Cô Nàng Hiện Đại

Nàng đang tìm mẫu ví đơn giản, thanh lịch, hợp phong cách? Bật mí với nàng CHIP.VN có những mẫu ví Forever Young "Chuẩn" như vậy dành cho nàng đấy.

Đại Tiệc Buffet Ví Only 99K Tại CHIP.VN

Buffet ví 99k đã quay trở lại rồi các nàng ơi. Cùng CHIP.VN quẩy hết mình, F5 phong cách lại còn siêu tiết kiệm nữa nhé.

Típ ăn mặc cho nàng khi đi du lịch không bao giờ lỗi mốt

Dù có đi bất kì nơi đâu thì vẫn phải xinh đẹp nàng nhé. Chip.vn sẽ mách bạn típ ăn mặc khi đi du lịch hè không bao giờ lỗi mốt.

Hello sunshine: Màu sắc tuyệt vời dành cho mùa hè

Màu sắc đang được nhiều ngôi sao chăm diện nhất vào mùa hè này chính là Bright-yellow. Vì sao? Đơn giản thôi, làm sao có thể chối từ vẻ nổi bậtthu hút tất cả ánh nhìn chứ?

Bạn có biết chính xác vị trí những vật dụng trong túi của mình?

Chỉ có 3,7% phụ nữ biết vị trí chính xác của những vật dụng trong túi. Liệu bạn có tự tin mình nằm trong con số đó? Hãy cùng Chip.vn đi tìm câu trả lời nhé.

Bài Tập Thể Dục Hiệu Quả Cho Nàng Công Sở Bận Rộn

Nàng thấy đấy, nếu muốn sẽ tìm cách còn nếu không muốn thì sẽ tìm lý do. Phải có một sức khoẻ thật tốt thì bạn mới ngày càng xinh đẹp và làm được nhiều việc có ích. 

Sản phẩm kem chống nắng siêu tốt dành cho da dầu

Các bạn gái da dầu rất sợ cảm giác da đã đổ dầu rồi còn xức một lớp kem chỉ tổ nặng mặt và gây thêm nhiều mụn mà thôi. Hiểu được tâm lý đó, Chip.vn sẽ giới thiệu top 3 sản phẩm kem chống nắng

Làm sao để nàng diện đồ đen trong suốt mùa hè nhưng không bị chán mắt

Chrisian Dior đã từng nói: “Bạn có thể mặc màu đen bất cứ lúc nào, độ tuổi nào. Bạn có thể mặc nó ở bất kì dịp nào trong năm cũng phù hợp.” 

Tuyệt chiêu phối đồ giúp nàng thấp bé trở nên cao ráo quyến rũ trong 1 nốt nhạc

Yên tâm đi, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết của nó, luôn luôn có những tuyệt chiêu phối đồ giúp nàng thấp bé trở nên cao ráo quyến rũ trong 1 nốt nhạc.

5 sản phẩm làm đẹp nàng nhất định phải có

Xinh đẹp chiếm 90% khả năng thành công trong mọi mối quan hệ giao tiếp trong công việc và xã hội. Đặc quyền của con gái là được xinh đẹp và phải ngày càng xinh đẹp hơn nữa.